Kể từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 9 năm 2019,Triển lãm Năng lượng tái tạo Ấn Độ,được tổ chức tại New Delhi, Ấn Độ, là một cuộc thảo luận nền tảng tốt giữa người dùng và nhà phát triển về chiến lược kinh doanh, phạm vi kinh doanh trong tương lai và gặp gỡ minh bạch với các tổ chức. Đó là giải pháp một cửa cho các sản phẩm Hệ thống năng lượng mặt trời. Sofarsolar đã tham dự triển lãm này và trưng bày các sản phẩm bán chạy nhất bao gồm các dòng biến tần mới như biến tần một pha (1-7.5kW), biến tần ba pha (4-70kW), biến tần lai (3-6kW), pin và bộ sạc AC .

Sofarsolar đã đạt được thành công rực rỡ và đặt nền móng vững chắc để đẩy nhanh tốc độ phát triển thị trường Ấn Độ trong bước tiếp theo. Thị trường PV Ấn Độ đóng góp một phần quan trọng cho việc mở rộng thị trường quốc tế của Sofarsolar , kể từ đó hệ thống Sofarsolar đã được lắp đặt trên các tòa nhà của các Doanh nghiệp uy tín các tòa nhà, Mái nghiêng của công nghiệp, Nhà ở địa phương theo hướng dẫn của Chính sách mái nhà và Dự án thương mại ở Ấn Độ. Sofarsolar liên tục giành được nhiều Biến tần bán chạy nhất ở Gujarat theo chính sách trên mái nhà của GEDA và các bang khác cũng có cơ sở dữ liệu cài đặt lượng tử tốt với hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng. Chúng tôi đã định vị rất tốt để trở thành một công ty lớn trong lĩnh vực lắp đặt PV trên mái nhà và quy mô tiện ích thương mại.

Biến tần SOFAR được lắp đặt tại các trang trại theo sáng kiến ​​SKY PROJECT (Surya Kisan Yojana) của Chính phủ GUJARAT tại các Feeders khác nhau trên toàn khu vực GUJARAT. Ví dụ, Sofarsolar đã cung cấp biến tần hơn 28MW cho SKY PROJECT-GUJARAT. Và SOFARSOLAR có một dự báo khác là hơn 50MW cho SKY PROJECT. Trong Dự án này, các mô hình 3 pha SOFAR 6,6KW đến 70KW được lắp đặt với khả năng tương thích đồng bộ hóa với động cơ 3 pha, giao tiếp với bộ ghi dữ liệu thông qua RS-485 và các dải điện áp lưới khác nhau. . Với sự tăng trưởng không ngừng của nhu cầu điện năng, Sofarsolar sẽ nắm bắt cơ hội phát triển thị trường, tung ra nhiều biến tần năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu thị trường, nâng cao dịch vụ, mở rộng hơn nữa thị trường Ấn Độ và tăng thị phần tại thị trường Ấn Độ, nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu. Trước: Sofarsolar giới thiệu mẫu mới 6000TLM

RE: Bài viết được sưu tầm từ trang web Điện Nhà Làm, chuyên cung cấp các thiết bị điện tử, hệ thống điện Pin Năng lượng Mặt trời tốt nhất trên toàn cầu.